Lượt xem: 678

TS - 813

Mã sản phẩm : ts-813

- Sản phẩm chăn Tenshi SuWa được thiết kế dành cho thị trường nhật bản . Chăn được cấu tạo với 3 lớp : mặt vải nhung tuyết có hình thêu, bông, mặt vải lông thỏ - Vải nhung tuyết mịn, mượt, xốp, có thể giữ ấm như len nhưng mềm mại và quý phái , trên nền vải còn có các hình thêu nổi bật góp phần tăng tính thẩm mĩ, sang trọng cho sản phẩm. - Lớp bông dầy được sản xuất từ nguyên liệu polyester 100% nguyên sinh, áp dụng công nghệ hiện đại nhất của thế giới với nhiều đặc tính ưu việt siêu giữ nhiệt, tơi xốp, tạo cho chăn cảm giác nhẹ , ấm, bồng bềnh như những đám mây đem đến trải nghiệm như đang trên thiên đường. - Công nghệ nhuộm hoạt tính thân thiện với môi trường cho ra sản phẩm bền màu, an toàn với sức khỏe.

1.999.000vnđ
Số lượng:

    • Sản phẩm chăn Tenshi SuWa được thiết kế dành cho thị trường nhật bản . Chăn được cấu tạo với 3 lớp : mặt vải nhung tuyết có hình thêu, bông, mặt vải lông thỏ
    • Vải nhung tuyết mịn, mượt, xốp, có thể giữ ấm như len nhưng mềm mại và quý phái , trên nền vải còn có các hình thêu nổi bật góp phần tăng tính thẩm mĩ, sang trọng cho sản phẩm.
    • Lớp bông dầy  được sản xuất từ nguyên liệu polyester 100% nguyên sinh, áp dụng công nghệ hiện đại nhất của thế giới với nhiều đặc tính ưu việt  siêu giữ nhiệt, tơi xốp, tạo cho chăn cảm giác nhẹ , ấm, bồng bềnh như những đám mây đem đến trải nghiệm như đang trên thiên đường.
    • Công nghệ nhuộm hoạt tính thân thiện với môi trường cho ra sản phẩm bền màu, an toàn với sức khỏe.

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật